Tại sao chọn TTPTại sao chọn TTP

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, chúng tôi hiểu rằng con người chính là vốn quý, là nguồn lực chủ yếu, quyết định cho sự phát triển và thành công của công ty. Vì thế, TTP tin rằng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chính là chiến lược lâu dài, là sự đầu tư cốt lõi nhất cho những thành công trong tương lai của TTP.

Mặt khác, với quan niệm “Giá trị và sự thành công của một công ty phụ thuộc vào tính sáng tạo và niềm đam mê trong công việc của mỗi nhân viên”, TTP luôn chú trọng việc xây dựng hình ảnh, văn hóa Công ty, nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do tư duy, phát huy tính sáng tạo, từ đó tạo ra sự đột phá và khác biệt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn định hướng rõ con đường phát triển sự nghiệp của bản thân, đem đến những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến rộng mở cho các cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn & sứ mệnh của TTP

Tại TTP, chúng tôi đặc biệt quan tâm và trân trọng sự nỗ lực, đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự phát triển của công ty. “Chế độ lương thưởng và chính sách đãi ngộ nhân tài” chính là sự đầu tư hiệu quả đối với nguồn nhân lực của TTP. Thông qua chương trình đánh giá hiệu quả làm việc và chính sách khen thưởng định kỳ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức thu nhập tương xứng với năng lực của bạn, đảm bảo tính công bằng giữa các nhân viên toàn công ty. Đây chính là động lực to lớn cho sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc của mỗi thành viên TTP.

Đến với TTP, đến với một đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, có đầy đủ bản lĩnh và sự tự tin, chúng tôi không chỉ mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí và giao lưu…Chúng tôi tin rằng, những hoạt động teambuilding thường niên này chính là món quà tinh thần cần thiết sau những giờ lao động cật lực, và cũng là cơ hội để các thành viên phát huy tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Trở thành thành viên TTP – bạn chính là một mắt xích quan trọng trong đại gia đình TTP đoàn kết và vững mạnh.

Đừng để cuộc đời khô sạm! Nếu yêu điều gì, đừng chỉ nói mà hãy đấu tranh vì nó!

Anh Trần Quốc Dũng - CEO